Hỗ trợ trực tuyến

GIỚI THIỆU VỀ MÁY TÍNH HTCOM

GIỚI THIỆU VỀ MÁY TÍNH HTCOM
http://www.casedongbo.com/


SƠ LƯỢC VỀ SỰ HÌNH THÀNH CỦA CHÚNG TÔI

Cuối năm 2006, cùng với sự góp mặt của 03 thành viên chính, chúng tôi đã hình thành nên một cửa hàng kinh doanh sửa chữa thiết bị tin học, máy vi tính HTCOM với biểu tượng Logo tượng trưng hình HẠT GẠO VÀ BÔNG LÚA VÀNG ( Mang ý nghĩa sản phẩm  luôn hướng tới chất lượng vàng )
Với những bước đi chậm nhưng chắc chắn, nhận thấy Uy tín là điều quan trọng nhất dẫn đến thành công, Chúng tôi luôn đưa chất lượng và những cam kết lên hàng đầu nhằm đạt được một vị trí trong lòng khách hàng.

Trong 05 năm đầu, từ việc kinh doanh và sửa chữa mặt hàng máy đầu đĩa,tivi nội địa và màn hình CRT truyền thống. Chúng tôi nhận ra và đầu tư nhiều trong lĩnh vực kinh doanh màn hình CRT Nhập khẩu ( đã qua sử dụng ) và tiến dần lên những sản phẩm cao cấp như Màn hình CRT liền Tivi của SONY,
Từ năm 2011 chúng tôi bắt đầu tham gia cung cấp các sản phẩm máy tính để bàn Dell, từ thời Pentium 3. Cùng với thế mạnh bởi sản phẩm của Dell và sự ủng hộ to lớn của quý khách hàng, chúng tôi đã tìm được một chỗ đứng riêng trong thị trường CNTT và đặc biệt được khá nhiều người biết tới với sản phẩm máy Pentium 3 và màn hình CRT.


Máy tính HTCOM dần dần trở thành sự lựa chọn vô cùng an tâm cho nhiều quý vị khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng, và nhận thấy mình phải làm nhiều hơn, nghiên cứu và tìm tòi nhiều sản phẩm hơn cho mọi nhu cầu của quý khách. Với nhiều  năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối máy tính, thiết bị tin học đã qua sử dụng với giá thành cực tốt tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, HTCOM luôn luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy tính cũ, với phương châm "hướng tới chất lượng vàng" chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy tính cũ tốt nhất và giá hợp lý nhất trên thị trường.

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI LUÔN LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Nhằm mục đích tiến xa hơn, phục vụ ngày một nhiều hơn và uy tín hơn. Chính thức ngày 1.4.2014. MÁY TÍNH HTCOM hoạt động duy nhất tại Số Nhà 21 Xã Tả Thanh Oai,Thanh Trì Hà Nội, và bắt đầu bằng chính sách siêu bảo hành, cụ thể, toàn bộ máy tính, màn hình LCD của các hãng máy tính tên tuổi nhất được bán ra đều được bảo hành từ 1 đến 24 thángHình thức 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng, hết hàng trả lại tiền. Chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ từng sản phẩm để đem lại sự yên tâm nhất cho mọi quý khách hàng.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, Máy tính HTCOM cam kết chỉ bán hàng chất lượng được nhập khẩu, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Tư vấn khách hàng nhận biết về sản phẩm nhái. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại Máy đồng bộ DELL cũ, Máy đồng bộ DELL hàng tồn kho, Máy tính rẻ, Máy đồng bộ  thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀI NHẤT TỪ 1 THÁNG CHO ĐẾN 2 NĂM, THAY CHO LỜI CAM KẾT VÀ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỄN THÔNG - TIN HỌC HTCOM VIỆT NAM
Showroom : Số 21 Đường Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội.

Mã số thuế: 0106680877 - Chi cục thuế huyện Thanh Trì - Hà Nội

Tài khoản công ty: 1005198217. Ngân hàng SHB - CN Tây Nam Hà Nội

Điện thoại - Fax: 04.36.889.270 - Email: casedongbo@gmail.com

 

CHÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE - THÀNH CÔNG

 

Tin cùng loại cũ hơn